Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Nha Trang năm 2019

Hội chợ thương mại quốc tế Nha Trang năm 2019 thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, do tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng, diễn ra từ ngày 27/8 – 02/9/2019.

Tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh miền Trung có vị trí thuận lợi làm cầu nối phát triển kinh tế giữa các khu vực trong nước và quốc tế, là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng.

Tham gia Hội chợ lần này, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp đăng ký 02 gian hàng và vận động 14  doanh nghiệp/cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh với 25 sản phẩm chất lượng cao được khách hàng tin dùng như Tiêu Bầu Mây, Cà phê Nón lá, Đông trùng hạ thảo Hòa Long, Hạt điều Thành Lợi, Bột ngũ cốc Quê Tôi ... Hội chợ thương mại quốc tế Nha Trang là cơ hội cho các sản phẩm của doanh nghiệp  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  đến với khách hàng trong và ngoài nước, góp phần quảng bá tiềm năng kinh tế của tỉnh, tăng cường hợp tác thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Đặc biệt Hội chợ tổ chức vào dịp Lễ Quốc khánh, sẽ rất đông du khách trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm. Các sản phẩm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nét đặc trưng riêng sẽ thu hút và làm hài lòng khách hàng đến từ khắp mọi miền trong nước và quốc tế

Minh Thành (ĐL)

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: