Bột ca cao


Tên cơ sở: Công ty TNHH SX-TM-DL Ca cao Thành Đạt

Công ty TNHH TM – DV - SX ca cao Thành Đạt thành lập năm 2009, chuyên sản xuất, kinh doanh bột ca cao. Với tiêu chí nông sản sạch, Công ty đã liên kết với nông dân hướng dẫn cách trồng và chăm sóc ca cao theo phương pháp hữu cơ. Bên cạnh đó, kiểm tra chặt quy trình sản xuất từ khâu lựa quả, tách vỏ cho đến lên men, phơi, rang hạt… để cho ra sản phẩm ca cao hữu cơ đạt chuẩn đáp ứng yêu cầu khắt khe của các đối tác trong và ngoài nước.

Để có được sản phẩm bột ca cao, quy trình chế biến phải qua các công đoạn như thu hoạch, chọn lọc quả đạt chuẩn, ép nước, ủ lên men hạt ca cao, làm khô hạt, công đoạn rang và xay hạt thành bột. Trong đó công đoạn ủ lên men rất quan trọng giúp hạt ca cao giảm vị đắng, chua và hình thành những hương vị đặc trưng. Quy trình này phải được thực hiện nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Ca cao là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng độc đáo như magie, lưu huỳnh, phenylethylamine cao. Các thành phần này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng bột ca cao như tập trung và tỉnh táo, chứa nhiều chất chống oxy hóa, tăng cường trao đổi chất, giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả.

Năm 2022, Công ty TNHH SX-TM-DL Ca cao Thành Đạt tham gia chương trình bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu và được vinh danh là sản phẩm cấp khu vực phía Nam.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: ấp Liên Hiệp, Xã Xà Bang, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Số điện thoại: 0983868173.

Email: info@ocacacao.com.

Wedsite : www.ocacacao.com.