Các sản phẩm Chocolate


Tên cơ sở: Hộ kinh doanh Chocolate La Ria

Hộ kinh doanh chocolate La Ria sau nhiều năm nghiên cứu sản xuất sản phẩm, đến nay sản phẩm của cơ sở đã có mặt trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm hiện tại gồm: thanh sô-cô-la nguyên vị, được chế biến từ hạt cacao loại 1 gồm sô-cô-la thanh đắng 70%, sô-cô-la Milk 35%, sô-cô-la caramel, sô-cô-la thanh đắng và sữa, các loại nhân trứng muối, xí muội, thơm, lõi hạnh nhân… đã được người tiêu dùng chọn lựa.

Để có được sản phẩm này, cơ sở đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất. Cùng với đó là chú trọng khâu lựa chọn nguyên liệu, kết hợp với công thức chế biến, đặc biệt là khâu phối trộn mùi vị là quan trọng giúp người sử dụng nhận biết được chất lượng và thành phần của sô-cô-la. Trong quá trình chế biến, cơ sở luôn kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm đạt chất lượng. Năm 2020, công thức Chocolate Laria đã được công nhận sở hữu trí tuệ.

Ăn sô-cô-la giúp hàm lượng cholesterol xấu, hạ thấp mức cortisol và làm cơ thể thoải mái, chống lo lắng. Ngoài ra sô-cô-la là thực phẩm tuyệt vời làm da khỏe mạnh vì nó chứa chất chống ôxy hóa.

Năm 2022 tham gia chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, Bộ socola thanh: thanh đắng 70% cacao và thanh sữa 35% cacao được bình chọn sp CNNT tiêu biểu cấp tỉnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: ấp 188, đường 06, tổ 5, Thôn Trung Sơn, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức.

Số điện thoại:0963.338.779

Wedsite : www.laria.vn