Các sản phẩm từ Cacao


Tên cơ sở: Công ty cổ phần Binon cacao

Công Ty Cổ Phần Binon Cacao thành lập vào năm 2018, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ Cacao. Từ những cây Cacao được trồng bởi người nông dân ở Đông Nam Bộ, đặc biệt là Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Binon Cacao mong muốn đưa sản phẩm làm từ Cacao sạch đến người tiêu dùng.

Trái ca cao tươi sau khi thu hoạch tại vườn đưa về nhà máy phân loại sẽ trải qua 10 công đoạn dây chuyền sản xuất khép kín để cho ra những thanh socola mang hương vị thơm ngon riêng biệt mang thương hiệu Binon Cacao. Với tiềm năng rất lớn từ loại trái có nguồn gốc từ Trung Mỹ này và lợi thế dây chuyền sản xuất của mình, đến nay trung bình mỗi tháng công ty sản xuất khoảng 20 sản phẩm từ những hạt ca cao như: Socola, bột ca cao nguyên chất, trà, rượu, ngũ cốc, sinh tố ca cao…

Sản phẩm Socola stick nhỏ, tiện lợi mang theo bên người sẽ tiếp năng lượng cho chúng ta vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng ta có thể sử dụng Stick Socola như 1 sản phẩm deco trang trí bánh kem, thức uống. Hoặc đặt nằm trong lớp bột tạo thành lớp nhân bánh như Crossant và các loại bánh nướng khác.

Năm 2022, lần đầu tiên Công Ty Cổ Phần Binon Cacao tham gia chương trình bình chọn sản phẩm CNNTTB với sản phẩm bộ socola stick và đã đạt cấp khu vực phía Nam.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: ấp Liên Hiệp, Xà Bang, Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu

Số điện thoại: 02543.883.639

Wedsite : www.binon-cacao.com/vn.