Các sản phẩm từ Sake


Tên cơ sở: Hộ kinh doanh Sa Kê Toàn Cầu

Hộ kinh doanh sa kê Toàn Cầu xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức là cơ sở hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm từ quả sa kê như các sản phẩm: Snack Sake 05 vị, Sake lăn cốm, Sake lăn mè tươi, Sake múi cau, Trà dược liệu Sake, bột sa kê…với sản lượng cung ứng khoảng 600 kg/ngày.

Với mong muốn tất cả người tiêu dùng được thưởng thức một món ăn vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe, cơ sở luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của mình. Sản phẩm của cơ sở được chế biến theo quy trình khép kín, qua đó giữ nguyên được hương vị, thành phần dinh dưỡng tự nhiên khi đến tay người tiêu dùng.

Quả sake có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: khuyến khích tăng trưởng tế bào mới, giảm lượng cholesterol giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống viêm nhiễm và rất tốt cho hệ tiêu hóa

Năm 2022 lần đầu tham gia chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu với 02 bộ sản phẩm Bộ sản phẩm sa kê lăn cốm; sa kê lăn mè được bình chọn cấp huyện và Bộ sản phẩm snack sa kê ngũ vị đạt cấp tỉnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tổ 5, thôn Quảng Thành 2, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT

Số điện thoại: 0903824356.

Email: phamdonghuynjc@gmail.com.

Wedsite : www. sake.com.vn