Các sản phẩm về Đông trùng hạ thảo


Tên cơ sở: Công ty TNHH nấm sinh học Việt Nam

Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam huyện Châu Đức  được thành lập tháng 7 năm 2018 với thương hiệu là Vinabiomush. 

Trên tinh thần đổi mới, cải tiến và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ sinh học nông nghiệp hiện đại vào trong quá trình Nuôi trồng - Sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ, nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm. Kết quả này phần nào giúp Vinabiomush trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm nuôi trồng và chế biến từ các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu chất lượng cao; cung cấp các dịch vụ  tối ưu về tư vấn sản xuất, chuyển giao công nghệ kỹ thuật, thi công, lắp đặt hệ thống trang trại nhà xưởng sản xuất, đào tạo kỹ thuật chuyên môn,... trong nuôi trồng và sản xuất các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ, nhằm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Việt.

Trà đông trùng hạ thảo là thức uống được pha chế với nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo – một loại thảo dược quý. Trong đông trùng có chứa tới 17 loại axit amin thiết yếu khác nhau cùng nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng, đẹp da và chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bệnh về gan, thận.

Năm 2022, Bộ sản phẩm: Nấm đông trùng hạ thảo; Trà túi lọc đông trùng hạ thảo của Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam được bình chọn SPCNNT tiêu biểu cấp tỉnh.

 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Thôn Tân Bình, Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Số điện thoại: 0986.854.506

Wedsite : www.vinabiomush.com.vn