Cơ sở giò chả Thành Công

Ngày nay, trên mâm cỗ ngày Tết của người dân Việt Nam, ngoài thịt mỡ dưa hành thì chả lụa cũng là một món ngon không thể thiếu. Chả lụa được dùng trực tiếp hay ăn kèm với các món khác như bánh tráng, bánh mì, bún, bánh ướt…tạo nên mùi vị đặc trưng hấp dẫn riêng biệt của từng món… Qua nhiều năm, chả lụa đã trở thành một món ăn quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Chả lụa được làm từ thịt heo tươi cộng với mùi đặc trưng của lá chuối, sau khi luộc chín khoanh chả có màu trắng ngà hơi ngả sang màu hồng nhạt, mùi thơm, vị ăn ngọt, giòn, mịn, không khô rắn, không mềm nát. Dưới bàn tay của người thợ xay giã thịt nhạy bén cũng đã tạo nên nhiều loại chả khác nhau như: chả lụa, chả chiên, chả huế, mộc viên, giò thủ …. Đặc biệt vào ngày tết cổ truyền của Việt Nam và các bữa tiệc món chả lụa luôn là thực phẩm không thể thiếu trong mâm cổ của các gia đình. 

Tại Bà Rịa–Vũng Tàu khi nhắc đến chả lụa, người dân thường nhớ tới Chả lụa Thành Công, 01 cơ sở uy tín được đặt tại địa chỉ 549 Điện Biên Phủ, KP 2, phường Long Toàn, Tp Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cơ sở được Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm & Thủy sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (số 62/2016/NNPTNT-BRVT ngày 31.5.2016). Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hợp vệ sinh tạo ra sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau từ 250g, 500g, 1 kg. Với giá cả dao động khoảng 90.000 – 100.000 đồng/kg, thương hiệu Chả lụa Thành Công đã từng bước xây dựng được uy tín đối với nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

   Đứng trước nhu cầu phát triển ngày càng cao, nhu cầu ăn uống cũng cần đáp ứng về thực phẩm tươi sạch và ATVSTP, cơ sở giò chả Thành Công luôn tạo uy tín về chất lượng, bảo vệ sức khỏe đến người tiêu dùng, cam kết về ATVSTP đối với các sản phẩm giò chả ./.

Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất giò chả Thành Công

Địa chỉ:  số 549 Điện Biên Phủ, KP 2, P.Long Toàn, Tp Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Điện thoại: 0643.826.333 –DĐ: 0909.18.73.15 (Anh Công)

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: