Công ty TNHH Hoàn Mỹ


Địa chỉ: 85-87 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa

ĐT: 093.79.777.49

Nước đóng chai Cool Kiss

Nước uống đóng chai ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Thấu hiểu nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các chỉ tiêu chất lượng, quy trình khắt khe về sản xuất nước uống phải được công bố rõ ràng vì vậy Cool Kiss với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm trong ngành sản xuất nước uống cùng các nhân viên sản xuất luôn được tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn tâm huyết mang tới khách hàng một sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nước uống đóng chai Cool Kiss rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tiện dụng khi sử dụng, là một loại nước dùng để uống trực tiếp. Chỉ cần mở nắp chai ra là có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Nước uống đóng chai Cool Kiss được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ngoại nhập và được khai thác đóng chai từ nguồn nước ngầm có chất lượng tốt sau đó được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, thanh trùng xử lý bằng tia cực tím, được giám sát và kiểm định chặt chẽ phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cũng như tiêu chuẩn của Việt Nam.

Công ty TNHH Hoàn Mỹ không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước uống đóng chai Cool Kiss có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước uống đóng chai, đóng bình tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Nước uống đóng chai Cool Kiss được đóng trong bình 20L, chai Pet 500 ml ( 24 chai/ thùng ) và 330 ml ( 24 chai/ thùng ), thích hợp với mọi lứa tuổi. Không những đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn ngọt hơn nhờ trung hòa PH đạt chuẩn, thực sự vượt trội về chất lượng. Nước uống đóng chai Cool Kiss đích thực là một sản phẩm đáng tin tưởng mà quý khách đang quan tâm.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước uống tốt nhất trong cuộc sống. Để bảo vệ sức khỏe của những người yêu thương xung quanh bạn. Khi đến với nhà phân phối nước uống đóng chai của chúng tôi bạn sẽ được an tâm hơn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.