Doanh nghiệp Nam Cường Đoàn Kết - Đơn vị tiên phong trong sản xuất và cung cấp sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc trên địa bàn huyện Đất Đỏ

Nam Cường Đoàn Kết là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm cao cấp, cửa sắt trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trải qua hơn 10 năm gắn bó và phát triển trên thị trường, với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cửa cho các công trình xây dựng có quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Công ty đã định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Các sản phẩm Công ty TNHH SX TM DV Nam Cường Đoàn Kết cung cấp ra thị trường là những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất.

           

                 Hình ảnh quy trình sản xuất tại Công ty TNHH SX TM DV Nam Cường Đoàn Kết

Nhận thấy nhu cầu sử dụng cửa cuốn tấm liền trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khá lớn, trong khi các nhà sản xuất cung ứng sản phẩm này trong tỉnh chưa đáp ứng được, Công ty TNHH SX TM DV Nam Cường Đoàn Kết đã hình thành ý tưởng nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị để sản xuất sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc đầu tiên trên địa bàn huyện Đất Đỏ với số lượng sản phẩm sản xuất đạt khoảng 15.000 m2 / năm.

Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc:

- Cửa cuốn tấm liền là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, an toàn và phù hợp với các công trình tại Việt Nam và dễ sử dụng; Là dòng sản phẩm được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen nên hiện nay rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, các công trình xây dựng tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

- Khi sử dụng cửa cuốn thường phải chờ khá lâu khi đóng hoặc mở cửa, nguyên nhân chủ yếu do cấu tạo và động cơ của chúng. Tuy nhiên với sản phẩm cửa cuốn tấm liền sẽ rút ngắn thời gian đó đáng kể bởi thiết kế riêng, giúp mở nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống; Khi mất điện là nỗi lo lắng cho những gia đình dùng cửa cuốn, vì không điều khiển được và phải dùng tay. Tuy nhiên, sẽ không cần lo lắng khi dùng cửa cuốn tấm liền, chúng ta có thể đóng mở nhẹ nhàng bằng tay khi mất điện

- Nhiều khách hàng thường lo ngại khi các loại cửa làm bằng kim loại thường không phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, cửa cuốn tấm liền sử dụng vật liệu thép hợp kim phun sơn mạ màu có khả năng chống chịu thời tiết, chống han gỉ; Sản phẩm cửa cuốn tấm liền tại Công ty TNHH SX TM DV Nam Cường Đoàn Kết đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống động cơ gọn nhẹ cài đặt bên trong cuộn lô tiết kiệm nhiên liệu là điểm mạnh của dòng sản phẩm này; Có khả năng chống trộm và chống cháy tốt, đây là sự lựa chọn cho gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh với mức chi phí hợp lý.

Hình ảnh cửa cuốn tấm liền sử dụng trong kiến trúc dân dụng

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền của Công ty TNHH SX TM DV Nam Cường Đoàn Kết đã được Hội đồng bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu huyện Đất Đỏ trao giải Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2020 và được Hội đồng bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu huyện Đất Đỏ đề cử tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020.

                                                                            Bài viết: Công Năm

 

 

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: