Hạt điều


Tên cơ sở: Công ty TNHH SX TM DV Thành Lợi

Công ty TNHH SX-TM-DV Thành Lợi chuyên sản xuất các sản phẩm từ hạt điều, trong đó có hạt điều rang muối. Hiện nay hạt điều Thành Lợi đã chinh phục được các thị trường khó tính do công ty luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

Trong quá trình chế biến, nguyên liệu được công ty chọn kỹ, quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm đều được cấp mã chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy, các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe khi xuất khẩu.

Hạt điều rang muối là phần nhân của hạt điều nguyên liệu còn vỏ lụa, được xử lý nhiệt bằng phương pháp rang và sử dụng muối làm chất phụ gia. Hạt điều rang muối vỏ lụa Thành Lợi có đặc điểm khi tách đôi nhân hạt điều thấy khe hở giữa nhỏ, không có muối đọng. Hàm lượng chất béo và hàm lượng carbohydrat cao giúp cho hạt điều rang muối của công ty có vị ngọt, thơm, béo ngậy.   

Công ty tham gia chương trình bình chọn SP CNNT tiêu biểu năm 2022, và sản phẩm hạt điều rang muối đã được vinh danh sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp huyện năm 2022

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Ấp Liên Hiệp, xã Xà Bang, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại: 0983.169.519.