Khóa học “Phương pháp ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng mới”: thiết thực, hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong hai ngày 24-25/7/2017, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức khóa học “Phương pháp ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng mới” dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh tại Hội trường Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp, với sự hỗ trợ của Viện Hợp tác Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản.

Khóa học được tổ chức trong thời gian 2 ngày do giảng viên chính là ông Dai Shinshi – nguyên giám đốc nhà máy sản xuất ti vi của Panasonic tại Mexico, Malaysia, chuyên gia đánh giá chất lượng của Panasonic, chuyên gia giảng dạy, tư vấn của Jica đã cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về 7 công cụ quản lý chất lượng mới (N7) đáp ứng yêu cầu sự chuyển đổi từ chất lượng tất yếu của sản phẩm đến chất lượng có tính thu hút. Theo đó, N7 dựa trên dữ liệu bằng lời nói (dữ liệu ngôn ngữ) dùng để phát hiện vấn đề, tìm kiếm phương pháp giải quyết vấn đề và lập kế hoạch.

7 công cụ quản lý chất lượng cũ - QC7 và 7 công cụ quản lý chất lượng mới – N7 hỗ trợ lẫn nhau trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và còn là công cụ hữu hiệu trong quản trị doanh nghiệp. Do đó, đây là công cụ quản lý không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất mà còn phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khác.

Kết thúc khóa học “Phương pháp ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng mới”,  Viện Hợp tác Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản – VJCC đã cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 41 học viên đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, du lịch, dịch vụ tư vấn, giao dịch… trên điaạ bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo VJCC và giảng viên Nhật Bản trao Giấy chứng chỉ khóa học và chụp ảnh lưu niệm với học viên

Như Ngọc – TTKC

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: