Mũi Taro


Tên cơ sở: Công ty TNHH Trùng Dương

Công ty TNHH Trùng Dương, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thành lập từ năm 2002, chuyên về lĩnh vực cơ khí gia công chế tạo. Công ty TNHH Trùng Dương đã tham chiếu tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm từ Nhật Bản, lên ý tưởng thiết kế, nghiên cứu thử nghiệm nhiều lần, và sau nhiều năm Công ty đã có các sản phẩm cơ khí từ D6 cho đến D50 bằng thép HSS (thép gió) và hợp kim, (đặc biệt là thép gió) với độ cứng cao 66HRC, độ bền cao hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại.

Mũi Taro được ứng dụng nhiều nhất trong công tác ống ren nối thép xây dựng, các chi tiết máy về kết nối bằng ren. Việc sử dụng ống coupler giúp tiết kiệm được phần thép nối chồng và giảm mật độ thép tại vị trí ren nối đáng kể. Ngoài ra Mũi Taro còn được dùng để nối các giằng cột nhà xưởng, thanh để giằng mái nhà, công nghiệp. Sản phẩm mũi Taro được công ty TNHH Trùng Dương là đơn vị đầu tiên trên địa bàn sản xuất với công nghệ Nhật Bản, chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm Mũi Taro của công ty được bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực năm 2022; Bộ dao phay ngón được Bộ Công Thương công nhận sản phẩm CNNT tieu biểu cấp Quốc gia năm 2021.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 179/2 QL51, KP Mỹ Thạnh, P. Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT.
  • Số điện thoại: 0254.3932474 - 0918136941

-    Email: trungphamduong@gmail.com

Hình ảnh sản phẩm của công ty: