Nghiệm thu đề án hỗ trợ phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm cho HTX Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây

Với mục tiêu hỗ trợ cho các cở sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực hiện đề án “Hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn đầu tư phòng trưng bày để giới thiệu quảng bá sản phẩm”. Đây là đề án hỗ trợ phòng trưng bày cho những cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực; HTX Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây là cơ sở có sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực phía Nam năm 2018 và được công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019 là một trong ba đơn vị được hỗ trợ lần này.

Trong tuần đầu tháng 12 năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với phòng quản lý công nghiệp – Sở Công Thương, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Xuyên Mộc, UBND xã Hòa Hiệp và đơn vị thụ hưởng là HTX Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây đã tiến hành nghiệm thu đề án phòng trưng bày tại địa điểm số 117/5 ấp Phú Tâm, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


(Hình ảnh nghiệm thu tại HTX Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây)

(hình ảnh một số sản phẩm trưng bày tại HTX Nông nghiệp – ThươngMại – Du lịch Bầu Mây)

HTX được hỗ trợ 48,5 triệu đồng từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia 2019 để đầu tư trang thiết bị như: kệ trưng bày sản phẩm, bộ bàn ghế phục vụ việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu Bầu Mây. Phòng trưng bày còn là điểm gắn kết với du lịch để khách du lịch tham quan, mua sắm khi đến với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo ông Lâm Ngọc Nhâm – Chủ tịch hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây cho biết phòng trưng bày là địa điểm, kênh giới thiệu sản phẩm chất lượng, độc đáo mang thương hiệu Bầu Mây đến với khách hàng trong và ngoài nước như: Tiêu Không Hạt, Tiêu Sữa, Tiêu Một Nắng, Tiêu Tươi Muối và đặc biệt là sản phẩm Tiêu Xanh Muối đã được công nhận là sản phẩm CNNT cấp quốc gia năm 2019 theo Quyết định số 2329/QĐ-BCT ngày 02/08/2019.

                                                          Diên Hải

 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: