Nghiệm thu đề án Hỗ trợ ƯDMM thiết bị trong sản xuất gỗ cho Công ty TNHH Sản xuất TMDV Tiến Dũng.

Thực hiện chương trình Khuyến công địa phương năm 2019, vừa qua ngày 22/8/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Sở Công Thương; Phòng Kinh tế thị xã Phú Mỹ; UBND xã Tân Hòa tổ chức buổi nghiệm thu đề án  hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất gỗ cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tiến Dũng, ấp Phước Tấn, xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp luôn đồng hành hỗ trợ các cơ sở CNNT trong các chương trình khuyến công. Trong đó, việc hỗ trợ  đầu tư máy móc, đổi mới công nghệ, thiết bị để giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm luôn được Trung tâm Khuyến công hỗ trợ kịp thời. Thực tế cho thấy, sau khi được hỗ trợ, các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất hoạt động ổn định, năng suất và lợi nhuận tăng, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

(Hình ảnh nghiệm thu tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tiến Dũng).

Năm 2019 công ty TNHH SXTM DV Tiến Dũng được phê duyệt nguồn kinh phí Khuyến công địa phương để hỗ trợ đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất, cụ thể là máy điêu khắc gỗ CNC 8 đầu; Model: MK-1818A8; Xuất xứ: Trung Quốc; Mới 100 % với tổng mức đầu tư là 360.000.000 đồng, trong đó doanh nghiệp được hỗ trợ 180.000.000 đồng từ nguồn kinh phí khuyến công.

Đến dự buổi nghiệm thu, về phíaTrung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp có ông Đinh Trọng Cường – Giám đốc Trung tâm; Bà Huỳnh Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; Ông Lê Công Năm – Phó Trưởng phòng Khuyến công và tư vấn; đại diện Sở Công Thương có Ông Đinh Thanh Liêm-Phó Trưởng phòng Quản lý công nghiệp; đại diện Phòng kinh tế thị xã Phú Mỹ có ông Lê Hồng Thái; đại diện UBND xã Tân Hòa có bà  Nguyễn Thị Diễm Ca.

Tại buổi làm việc, Đại diện đơn vị thụ hưởng Ông Hoàng Đại Hải-Giám đốc công ty TNHH SXTM DV Tiến Dũng, đã báo cáo với đoàn nghiệm thu về nội dung, tiến độ, cũng như kết quả quá trình triển khai thực hiện đế án. Dự kiến sau khi đầu tư, cơ sở đa dạng các sản phẩm về ngành gỗ, tăng năng lực sản xuất để có thể cung cấp đến khách hàng và nhận thêm các đơn hàng lớn hơn, tăng chất lượng và nhằm tăng tính cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Theo đó, qua nghiệm thu thực tế tại đơn vị thụ hưởng đề án, cũng như các thành phần hồ sơ; đơn vị thụ hưởng đã đáp ứng đầy đủ theo quy định: về đối tượng, ngành nghề, nội dung được hỗ trợ của chính sách khuyến công. Các máy móc mới được hỗ trợ mang tính tiên tiến, hiện đại đảm bảo sản phẩm làm ra có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, năng suất cao, sử dụng nguyên nhiên liệu hiệu quả, từ đó tăng sức cạnh tranh của sản phẩm.

Kết thúc buổi làm việc, sau khi đi trực tiếp nghiệm thu máy móc thiết bị được hỗ trợ, các bên liên quan đồng ý thống nhất ký biên bản nghiệm thu làm cơ sở thanh quyết toán đề án.

                                                                     Minh Thành(ĐL)

 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: