Phân bón hữu cơ Thành Phương – Thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay

Doanh nghiệp tư nhân Thành Phương được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép hoạt động kinh doanh từ ngày 28/8/2006, doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, từng bước phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường để trở thành một thương hiệu uy tín. Hiện tại, doanh nghiệp có trụ sở chính tại 441/24 Trần Phú, Phường 6, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh cá đậm đặc của DNTN Thành Phương đặt tại Tổ 3, thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

          Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng những sản phẩm, đặc biệt là nông sản có nguồn gốc hữu cơ, sạch, bảo đảm an toàn nên sản phẩm “Phân bón hữu cơ vi sinh cá” do doanh nghiệp sản xuất rất được khách hàng nhà nông ưa chuộng, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp nói riêng - ngành trồng trọt nói chung để tạo ra nguồn nông sản sạch để phục vụ người tiêu dùng.

          Hiện nay, sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh của doanh nghiệp đang được tiêu thụ rộng rãi tại một số thị trường chính: Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên và chuyên dùng cho tất cả các loại cây trồng như: Rau màu, cây ăn trái, thanh long; Cây công nghiệp như cao su, điều, hồ tiêu.. Với lợi thế nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương, doanh nghiệp còn áp dụng mô hình tự động trong khâu đóng gói nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

          Ngoài ra, thương hiệu Phân bón hữu cơ vi sinh cá đậm đặc Thành phương càng được tin dùng nhiều hơn khi sản phẩm đã được một số các chứng nhận về chất lượng:

          + Chứng nhận ISO 9001:2015.

          + Quyết định công nhận phân bón mới số 558/QĐ-TT-ĐPB của Cục Trồng trọt thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp ngày 10/12/2010.

          + Giấy chứng nhận đăng ký khảo nghiệm phân bón số 1725/CNKN-TT-ĐPB ngày 17/10/2009 của Cục trưởng Cục trồng trọt thuộc Bộ NN&PTNT.

          + Bản công bố hợp quy số: CBHQ 01:2015/TP.

          + Sản phẩm còn được công nhận là Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014 và cấp Khu vực năm 2016.

          Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng hiện nay cùng với việc doanh nghiệp luôn nâng cao chất lượng cho ra đời các sản phẩm có giá trị, đồng thời giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm khác, chắc chắn sản phẩm của doanh nghiệp tư nhân Thành Phương sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin dùng./.  

Mỹ Dung

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: