Rượu Yêu Dân Tộc


Tên cơ sở: Cơ sở sản xuất rượu Yêu Dân tộc

- Cơ sở sản xuất rượu Yêu Dân tộc - Thành phố Bà Rịa đã có mặt trên thị trường từ hàng chục năm qua, Rượu yêu dân tộc được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến.

- Nguyên liệu chính sản xuất ra Rượu yêu dân tộc chủ yếu là nếp than áp dụng công nghệ lên men tự nhiên nên cho sản phẩm rượu ngon, chất lượng, tuyệt đối an toàn và giữ được tinh hoa của gạo, nước.

- Với tiêu chí “4 không”:  Không chưng cất, không pha chế, không tạo màu, tạo mùi và không chất bảo quản, rượu Yêu dân tộc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với cách thức nấu rượu truyền thống. Với nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiên nên rượu Yêu dân tộc có hương vị rất thơm ngon, không gây mỏi mệt, nhức đầu khi sử dụng. Không như các loại rượu khác, rượu Yêu dân tộc lên men có nồng độ nhẹ nhàng, vừa phải khoảng 20 độ  nên có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

- Cơ sở rượu Yêu dân tộc đã vinh dự được các cơ quan, người tiêu dùng bình chọn là Top 50 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”. Tham gia bình chọn chương trình SPCNNT tiêu biểu năm 2022, rượu Yêu dân tộc được vinh danh sản phẩm cấp huyện.

-Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0912.817.117

Email : kinhdoanh@phuongnamvina.vn.

Wedsite: phuongnamvina.vn.

- Hình ảnh sản phẩm của công ty: