Sản phẩm chả lụa


Tên cơ sở: Cơ sở chế biến chả lụa Viết Nga

Theo phương châm "Sức khỏe là vàng", Cơ sở chả lụa Viết Nga – huyện Châu Đức luôn đặt "Vệ sinh an toàn thực phẩm" lên hàng đầu. Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, cơ sở đã luôn đảm bảo nguồn gốc gia vị có xuất xứ rõ ràng. Không sử dụng các loại chất cấm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt không sử dụng Hàn The và các chất bảo quản mà Nhà Nước đã cấm sử dụng.

Với nguồn nguyên liệu chính là thịt heo, cơ sở luôn chọn những khối thịt tươi nóng, vừa mới ra lò đưa vào chế biến. Chính vì vậy, những sản phẩm giò chả Viết Nga luôn có một hương vị thơm ngon rất đặc trưng. Để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu, cơ sở chả lụa Viết Nga đã nghiêm túc đầu tư những dàn máy móc hiện đại. Quy trình đóng gói tự động, hút chân không,  đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài các sản phẩm giò chả, cơ sở còn cung cấp những sản phẩm như  xúc xích, jambon, nem chua, mộc viên... Tất cả các sản phẩm đều luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tham gia chương trình bình chọn SP CNNT tiêu biểu năm 2022, Bộ sản phẩm: Chả lụa Viết Nga, Xúc xích Viết Nga, Jambon Viết Nga được bình chọn SP CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tổ 7,Thôn Xuân Tân, Xã Xuân Sơn, Huyện Châu Đức.

Số điện thoại: 0979243399.

Wedsite : www.cschaluavietnga.business.site