Sản phẩm từ đông trùng hạ thảo


Tên cơ sở: HTX Nông nghiệp công nghệ cao Bà Rịa -Vũng Tàu

HTX Nông nghiệp công nghệ cao Bà Rịa - Vũng Tàu là một hợp tác xã có kinh nghiệm trong nông nghiệp, đã sản xuất và chế biến một số sản phẩm từ đông trùng hạ thảo như Trà đông trùng hạ thảo; Ngũ cốc đông trùng hạ thảo và Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo tửu,...

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý vì mang lại giá trị lớn cho sức khỏe. Với đặc trưng của một loại thảo dược lành tính nên đông trùng hạ thảo không kén người sử dụng. Người già, người ốm yếu, người kém minh mẫn, người có thể trạng kém muốn nâng cao thể lực, phụ nữ muốn làm đẹp, người mắc chứng bệnh liên quan đến tim, gan, thận là những đối tượng được khuyến cáo nên dùng đông trùng hạ thảo thường xuyên.

Năm 2022, lần đầu tiên HTX Nông nghiệp công nghệ cao Bà Rịa -Vũng Tàu tham gia chương trình bình chọn sản phẩm CNNTTB với bộ sản phẩm Trà đông trùng hạ thảo; Ngũ cốc đông trùng hạ thảo được công nhận là sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực; Sản phẩm: Thực phẩn chức năng Đông trùng hạ thảo tửu của HTX được vinh danh sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp huyện.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tổ 4 ấp Bình Mỹ, xã Bình ba, Huyện Châu Đức, BRVT.

Số điện thoại: 0912.091.091

Email: bhagroup2019@gmail.com

Wedsite : www.bhacoop.vn