Sữa Long Phước


Tên cơ sở: Công ty TNHH thực phẩm Long Phước

- Công ty TNHH thực phẩm Long Phước thành lập năm 2019, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.

- Nguyên liệu chính chế biến sản phẩm được sử dụng từ sữa tươi nguyên chất được thu mua trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (xã Tóc Tiên và Châu Pha). Sữa nguyên liệu được thu mua từ các trang trại và hộ nông dân và vận chuyển về kho công ty bảo quản lạnh. Trước khi đưa vào chế biến, sữa nguyên liệu được nhân viên của công ty lấy mẫu kiểm tra chất lượng sữa, sau đó được bơm vào bồn phối trộn thông qua hệ thống thanh trùng và được làm lạnh, chiết rót đóng gói, dán nhãn, bao bì và được bảo quản tại kho lạnh.


- Mỗi sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại, được chứng nhận an toàn thực phẩm, giá hợp lý, mang lại nhiều nguồn dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, canxi, giàu vitamin tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các sản phẩm hiện có của công ty là: Sữa tươi có đường, Sữa tươi không đường, Sữa chua không đường, Sữa chua có đường, Sữa chua hủ, Bánh Flan.

- Năm 2022, Công ty TNHH thực phẩm Long Phước tham gia gia và được chứng nhận  2 sản phẩm Sữa bò tươi nguyên chất thanh trùng và Sữa chua uống nguyên chất thanh trùng là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam.

- Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Đường 105C, ấp Tây, xã Long Phước, Tp Bà Rịa.

Số điện thoại: 0908.699.108; 0852.623.972

Email: longphuocfood@gmail.com.

Wedsite : www.bariamilk.vn.