Tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở CNNT năm 2020 trên địa bàn huyện Long Điền.

Hàng năm, trong khuôn khổ nhiệm vụ được giao, Trung tâm Khuyến công tổ chức những lớp tập huấn nâng cao năng lực cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nhằm cung cấp cho học viên là lãnh đạo và nhân viên các cơ sở sản xuất công nghiệp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển sản xuất kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Description: https://zalo-file-dl3.zdn.vn/78625f19cf53200d7942/665418387532239052

(Hình ảnh tập huấn nâng cao năng lực các cơ sở CNNT tại huyện Long Điền)

Nội dung chương trình tập huấn dựa trên nhu cầu thực tế của các địa phương nhằm cung cấp những kiến thức quản trị kinh doanh cần thiết phù hợp với mục tiêu kinh doanh của các cơ sở CNNT. Năm 2020, theo nhu cầu của địa bàn huyện Long Điền, trong tháng 10/2020, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã phối hợp với UBND xã An Ngãi khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn, chuyên đề: Kỹ năng bán hàng và Văn hóa kinh doanh cho các đối tượng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh cá thể, cơ sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp cho khoảng 37 học viên trên địa bàn huyện Long Điền như: xã An Ngãi, thị trấn Long Hải, thị trấn Long Điền, xã Phước Tỉnh. Qua đó, giúp các cơ sở CNNT trên địa bàn huyện Long Điền nâng cao kỹ năng bán hàng và văn hóa kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát huy tiềm năng thế mạnh địa phương, phát triển kinh tế, tăng năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

Description: https://f10.photo.talk.zdn.vn/7483876195215332177/cacf71f8f5210b7f5230.jpg

(Hình ảnh tập huấn nâng cao năng lực các cơ sở CNNT tại huyện Long Điền)

Giảng viên Vũ Hiếu Nghiêm – Thạc sỹ kinh tế quản lý, có nhiều kinh nghiệm thực tế, có phương pháp tập huấn tích cực, kết nối bài giảng với thực tế, cùng trao đổi và đưa ra giải pháp cho các tình huống do học viên nêu ra. Một số vấn đề được trao đổi sôi nổi tại lớp tập huấn như: Làm sao thúc đẩy công tác Marketing trong kỷ nguyên 4.0 với doanh nghiệp vừa và nhỏ? Làm cách nào để tính toán chi phí Marketing trên không gian mạng với một chi phí hợp lý/ rẻ nhất? Chiến lược đào tạo và sử dụng nhân sự hiệu quả, Chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững? Kiểm soát chi phí và các quy trình phối hợp với đối tác mở rộng thị trường?

Minh Thành 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: