Tiệm bánh Ngọc Hải


Địa chỉ: 733 Cách Mạng Tháng 8, phường Long Toàn, Tp Bà Rịa

Điện thoại: 0918.03.44.03

 

Tiệm Bánh Ngọc Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh tại Thành phố Bà Rịa, là một địa chỉ uy tín dành cho những ai yêu thích các loại bánh bông lan, bánh mỳ, bánh kem, bánh ngọt, kem trái cây các loại và các loại bánh từ cổ truyền cho đến bánh hiện đại... mang hương vị Việt Nam.

Chiếc bánh được làm ra là một  nghệ thuật mà người làm bánh với trí tưởng tượng phong phú đã tạo nên những chiếc bánh gắn với nhiều hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Riêng lĩnh vực bánh kem trang trí thì rất đa dạng, có những loại bánh kem chỉ nhỏ xinh xắn nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng cũng có những chiếc bánh kem lớn khổng lồ phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu sinh nhật, cuới hỏi, lễ tết, mừng thọ, hội nghị... 

Với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người thợ làm bánh, những chiếc bánh cưới, bánh sinh nhật hoặc bánh su sê, bánh dừa, bánh trứng .... luôn mang một thông điệp riêng và thể hiện được tấm lòng, tình cảm của người tặng bánh.

Điều đặc biệt là Bánh Ngọc Hải luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích riêng của quý khách và không ngừng sáng tạo và cho ra  những mẫu bánh mới theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang những nét đẹp khác nhau. Những sản phẩm bánh ngọt  được sản xuất theo công nghệ thủ công truyền thống luôn đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng... Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm bánh ngọt tại cửa hàng .

Ngoài ra Bánh Kem Ngọc Hải còn là nơi cung cấp các loại bánh đám cưới, hỏi, liên hoan,.. Bên cạnh đó, Tiệm Bánh Ngọc Hải còn có dịch vụ cung cấp bánh tại các hội nghị, hội thảo cung cấp sỉ bánh mì và các loại thực phẩm đi kèm với chất lượng và sự bảo đảm an toàn vệ sinh cao nhất cho các nhà hàng, khách sạn và quán ăn gia đình. Đến với Tiệm Bánh Ngọc Hải, quý khách có được nhiều lựa chọn loại bánh mì cho phù hợp với gu ẩm thực riêng của mình. Ngoài các loại truyền thống Tiệm Bánh Ngọc Hải còn thuờng xuyên cho ra đời những loại bánh mới đáp ứng được nhu cầu của quý khách, với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Không chỉ đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng về chất luợng, mẫu mã và dịch vụ, Tiệm bánh Ngọc Hải còn thuờng xuyên chú trọng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến việc tuân thủ quy trình sản xuất an toàn thực phẩm. 

Bánh Ngọc Hải hoàn hảo về dịch vụ, hợp lý về giá cả và đảm bảo về chất lượng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn qua chiếc bánh thân thương. Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng khi có yêu cầu.