Tiêu Bầu Mây


Tên cơ sở: Công ty CP Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây

Công ty cổ phần Nông nghiệp – Thương mại – Du lịch Bầu Mây được thành lập năm 2018. Công ty là đơn vị chuyên nghiên cứu, chọn tạo cây giống, cung cấp cây giống và kiểm nghiệm các loại cây giống về Tiêu Bầu Mây và Hoài sơn Bầu Mây. Và cũng là đơn vị sản xuất kinh doanh về các sản phẩm nông sản từ tiêu Bầu Mây và Hoài sơn Bầu Mây.

Để sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn, công ty đã chú trọng đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm là hồ tiêu Bầu Mây do công ty trực tiếp trồng, đảm bảo được nguồn nguyên liệu sạch, bền vững và ổn định thường xuyên. Với quy trình sản xuất khép kín, tiêu xanh trực tiếp hái trên cây sau đó làm sạch, sơ chế, tuân thủ theo quy trình muối riêng theo công thức gia truyền cho từng sản phẩm để tạo ra bộ 3 sản phẩm: tiêu không hạt, tiêu một nắng, tiêu sữa. Nguyên liệu hồ tiêu Bầu Mây đạt chuẩn quốc tế Global G.A.P, bộ sản phẩm được bán trên thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường Nhật, Mỹ, Úc, Châu Âu.

Công ty CP Nông Nghiệp - Thương Mại - Du Lịch Bầu Mây xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc có bộ sản phẩm gồm: Tiêu không hạt,Tiêu một nắng, Tiêu sữa được công nhận là sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía nam năm 2022.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 117/5 Ấp Phú Tâm, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT
  • Số điện thoại: 0945.818.389
  • Email: Baumay2015@gmail.com

- Website: www.baumay.com

Hình ảnh sản phẩm của công ty: