Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tham gia Hội chợ Công thương – Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2016

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm là Hội chợ Công thương lại được tổ chức tưng bừng tại Trung tâm thương mại thành phố Bà Rịa. Năm nay, Hội chợ với chủ đề “Hội chợ Công thương – Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2016” được  khai mạc vào chiều ngày 03/11 với quy mô 350 gian hàng, trong đó có gần 50 gian hàng của doanh nghiệp Hàn Quốc. Hội chợ nhằm giới thiệu những sản phẩm, hàng hóa có chất lượng, có thế mạnh của từng địa phương, giúp cho doanh nghiệp, cơ sở quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường trong và ngoài nước (đặc biệt là thị trường Hàn Quốc), đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng; góp phần đẩy mạnh thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Lãnh đạo Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cắt băng khai mạc Hội chợ

Cùng với mục tiêu đó, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tham dự 02 gian hàng tại hội chợ, trưng bày các sản phẩm CNNT (công nghiệp nông thôn) của tỉnh như: cà phê Phúc Uyên, hạt điều Tây Lạc, Vinh Danh, mắm Bà Ba, bánh neo Thoại Khanh, dao Bình An, sản phẩm mỹ nghệ sò ốc Thanh Thêm, bàn ghế giả mây,…

Gian hàng của Trung tâm Khuyến công & Tư vấn Phát triển công nghiệp

Với lợi thế gian hàng trang trí đẹp, các sản phẩm được trưng bày hợp lý và bắt mắt nên ngay trong đêm khai mạc, dù thời tiết có mưa nhẹ nhưng gian hàng của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp vẫn thu hút rất nhiều lượt khách tham quan, tìm hiểu các sản phẩm được trưng bày. Đặc biệt, nhiều sản phẩm đã được bán ngay khi chưa khai mạc Hội chợ như: các sản phẩm dao Bình An, bánh neo Thoại Khanh, đèn mỹ nghệ sò ốc Thanh Thêm.

Bên cạnh đó Trung tâm còn hỗ trợ các doanh nghiệp cơ sở công nghiệp nông thôn in ấn standee quảng bá giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp như: Công ty TNHH Tây Lạc, Cà phê Phúc Uyên, bánh neo Thoại Khanh, Sò ốc mỹ nghệ Thanh Thêm và các doanh nghiệp khác đến khách tham quan mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ lần này được tổ chức trong 5 ngày từ ngày 03/11 tới 07/11 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều doanh thu cho các doanh nghiệp, cơ sở tham gia và cũng sẽ là kỳ hội chợ thành công của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngọc Quyên – P.Khuyến công.

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: