Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Bạc Liêu năm 2016.

Nằm trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2016, hội chợ công nghiệp - thương mại tỉnh Bạc Liêu  diễn ra từ ngày 09 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9 năm 2016. Hội chợ có quy mô 240 gian hàng của 125 doanh nghiệp đến từ 17 tỉnh, thành phía Nam, tập trung chủ yếu là các mặt hàng công nghiệp nông thôn của các địa phương như: đồ gia dụng, các mặt thủ công mỹ nghệ, lương thực thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm trang trí nội thất gỗ, các đặc sản của các tỉnh, thành,…

Description: C:\Users\PhungVo\Desktop\hình ảnh lễ khai mạc hội chợ bạc liêu năm 2016.jpg

Lễ khai mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại tỉnh Bạc Liêu năm 2016.

 Đến dự lễ khai mạc có các ông Nguyễn Hồng Phong, Phó Cục trưởng Cục công nghiệp địa phương; Lê Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Quảng Trọng Ninh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 

Description: C:\Users\PhungVo\Desktop\Hội chợ bạc lieu 2016\hình ảnh gian hàng khuyến công BRVT.jpg

Gian hàng Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp BR-VT

Hội chợ giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế của các tỉnh, thành phía Nam với khách tham quan trong, ngoài tỉnh Bạc Liêu. Hội chợ cũng là dịp để các cơ sở công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp nông thôn, các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân cũng như khách tham quan tìm hiểu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu, sản phẩm; mở rộng thị trường kinh doanh, ký kết các hợp đồng kinh tế, đồng thời tìm hiểu về truyền thống văn hóa và lịch sử của tỉnh Bạc Liêu nói riêng và các tỉnh, thành phố trong khu vực nói chung. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình trong những năm qua; đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Description: C:\Users\PhungVo\Desktop\Hội chợ bạc lieu 2016\hình ảnh bế mạc.jpg

Lễ bế mạc Hội chợ công nghiệp - thương mại tỉnh Bạc Liêu năm 2016.

Đến với hội chợ, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia triển lãm 02 gian hàng được trang trí đẹp mắt nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh đạt giải “sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh và cấp khu vực” như mắm ruốc Bà Ba, sản phẩm dao bằng thép của DNTN Bình An, hạt điều Thành Lợi, cà phê Hùng Thắng… đến với khách tham quan hội chợ. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh Bà Rịa-Vũng Tàu với các tỉnh bạn, cũng như đóng góp chung vào sự thành công của hội chợ. Gian hàng thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm với các sản phẩm thu hút khách hàng như mắm ruốc Bà Ba, dao Bình An, và hạt điều Thành Lợi….

Minh Thành – Vũ Giang

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: