Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN trưng bày và quảng bá, các sản phẩm CNNT tại Hội chợ Công thương Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng năm 2017

Được sự chấp thuận của Sở Công thương tại văn bản số 1165/SCT-QLCN ngày 19 tháng 6 năm 2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trưng bày, quảng bá và bán các sản phẩm công nghiệp nông thôn tại Hội chợ Công thương Du lịch từ ngày 21/6/2017 đến ngày 25/6/2017 tại công viên 30/4 đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Bà Rịa. 

Gian hàng của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp

Tham gia Hội chợ lần này, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp phối hợp các doanh nghiệp đăng ký và trưng bày 25 sản phẩm của 16 cơ sở công nghiệp nông thôn (CSCNNT) của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại 02 gian hàng chung, như các sản phẩm:  sò ốc mỹ nghệ của Cơ sở Thanh Thêm, các sản phẩm dao của Doanh nghiệp tư nhân Bình An, các sản phẩm bột ca cao của Công ty Amazon, mật ong, viên nghệ mật ong của Cơ sở mật ong Anh Tiến, cà phê của Doanh nghiệp Hùng Vương, nước mắm của Cơ sở nước mắm Hòn Cau, bánh neo của Cơ sở Thoại Khanh, thú nhồi bông của Cơ sở Đỗ Thị Kiều, giỏ mây tre đan của DNTN Khang Việt Tiến, phụ kiện bằng kim loại của Công ty TNHH TM Quang Thịnh, cửa kính cách âm, cách nhiệt của Công ty TNHH Hoàng Gia .v.v.

Gian hàng của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp được khách hàng tham tham quan, mua sắm tại Hội chợ đánh giá cao về tính thẩm mỹ, cách trưng bày sản phẩm và giá cả các mặt hàng. Vì vậy, dù hoạt động của Hội chợ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết mưa nhiều nhưng sau 5 ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng của Trung tâm vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Kết quả tham gia Hội chợ lần này, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp đã quảng bá, giới thiệu được tiềm năng, sản phẩm công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu thăm quan mua sắm của nhân dân trong tỉnh và du khách. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở CNNT quảng bá và bán được sản phẩm của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp, cơ sở CNNT có cơ hội học tập giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh.

                                                                              Ngọc Quyên – P.Khuyến công.

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: