UBND huyện Đất Đỏ tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2016

Ngày 14/9/2016, UBND huyện Đất Đỏ vừa tổ chức “Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2016”. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy; ông Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng bình chọn; ông Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn; UBND các xã, thị trấn và đại diện các cơ sở, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận. Về phía Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp – Đơn vị chủ trì tổ chức thực hiện đề án có ông Huỳnh Trung Hải, Phó Giám đốc Trung tâm.

Các cơ sở, doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận tại buổi lễ

Năm 2016, huyện công nhận và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp huyện cho 9 sản phẩm, gồm: Cá chai tẩm gia vị của Công ty cổ phần SXDV-TM Thuận Huệ; Cà phê Hùng Thắng của Cơ sở sản xuất cá phê Hùng Thắng; Cá khô đù bạc, vàng của DNTN Thuận Du; Nước đá của DNTN Quách Văn Tư; Hủ tiếu tươi của Cơ sở Nguyễn Văn Cộng; Bánh trung thu của Cơ sở Thành Đức; Nước uống đóng chai Lêkima của Cơ sở Minh Long 3; Chân vịt của Cơ sở Thái Sanh, Đá điêu khắc của Cơ sở Nguyễn Văn Tuyến.

          Được biết, trong các sản phẩm trên có 2 sản phẩm được công nhận là sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh: sản phẩm Cá chai tẩm gia vị của Công ty cổ phần SXDV-TM Thuận Huệ, sản phẩm Cà phê Hùng Thắng của Cơ sở sản xuất cá phê Hùng Thắng; ngoài ra sản phẩm Cá Chai tẩm gia vị của Công ty Cổ phần SX DV & TM Thuận Huệ cũng đã được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực phía Nam được tổ chức tại Bình Dương trong tháng 7 vừa qua./.

          Phòng Tư vấn phát triển công nghiệp 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: