Cá hóa long


Tên cơ sở: Công ty TNHH TM- SX Hoàng Vương Vũng Tàu

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Hoàng Vương Vũng Tàu là một trong số các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có tiếng tại thị xã Phú Mỹ. Nắm bắt xu hướng chơi đồ đá mỹ nghệ, tượng đá, tranh đá, Công ty chế tác  nhiều loại sản phẩm, từ những món đơn giản như bàn ghế, chậu hoa, chậu rửa mặt đá đến các tác phẩm có độ tinh xảo cao như phù điêu, tượng đá, tranh đá và tạo hình đá theo yêu cầu khách hàng. Hiện sản phẩm của công ty đã có mặt tại các thị trường trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá cao.

Để có được sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi người thợ phải trải qua nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian. Từ nguyên liệu đá thô sơ, người thợ sẽ tạo hình sản phẩm ở dạng thô, hay còn gọi là công đoạn ra phôi. Sau đó các nghệ nhân sẽ làm các chi tiết để hoàn thiện sản phẩm như: chạm hình nét, trang trí hoa văn, mài, đánh bóng sản phẩm. mặt khác muốn có được tác phẩm mang tính nghệ thuật cao các nghệ nhân phải luôn làm mới ý tưởng cũng như kết hợp hài hòa yếu tố thẩm mỹ, cộng với một đôi tay tài hoa mới có thể làm được

Tham gia chương trình bình chọn sản phẩm CNNTTB năm 2022, Công ty TNHH TM-SX Hoàng Vương Vũng Tàu có 3 sản phẩm được tôn vinh. Trong đó, Hồ nước vòng xoay nhân sinh và  Phù điêu: Ngày trở về được bình chọn là sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp huyện; Tác phẩm Cá hóa long đã được công nhận sp CNNT tiêu biểu cấp tỉnh.

Thông tin liên lạc:

-    Địa chỉ: ấp Phước Lộc, Xã Tân Phước, TX Phú Mỹ,

-    Số điện thoại: 0973125268

Hình ảnh sản phẩm của công ty: