Cà phê bột


Tên cơ sở: Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Nón Lá

Với tiêu chí xây dựng thương hiệu cà phê riêng cho tỉnh BRVT, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, tháng 5/2017, Công ty TNHH SX - XNK Nón Lá, TX Phú Mỹ đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm như: Cà phê hạt, cà phê rang xay, cà phê bột, hạt xay cho cà phê truyền thống hay còn gọi là cà phê pha phin và cà phê hòa tan

Quy trình sản xuất cà phê bao gồm nhiều công đoạn phức tạp và yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chế biến. Từ thu hoạch, lựa chọn từng hạt cà phê chất lượng cho đến phối trộn, rang xay đều phải vô cùng kỹ lưỡng. Tất cả kết hợp lại tạo thành một ly cà phê ngon đúng điệu mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua.

Để sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm, Công ty đã chú trọng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm và đăng ký các tiêu chuẩn theo quy định. Từ đó, Nón Lá Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê sạch, với hương vị thơm ngon của cà phê nguyên chất 100%, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Năm 2022, sản phẩm cà phê bột của Công ty TNHH SX - XNK Nón Lá đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 207 thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0967.827.370
  • Email: Trankimkhue@icloud.com
  • Wedsite: www.nonlacofffe.com

Hình ảnh sản phẩm của công ty: