Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu lần thứ XVI năm 2023

Sáng ngày 25/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ XVI năm 2023.

IMG_1326.JPG

Hội thao nhằm chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), 23 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (26/7/2000-26/7/2023); kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 tiến tới Đại hội VII Công đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hội thao thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên, được tuyển chọn và đại diện cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Ngay sau lễ Khai mạc, các vận động viên đã hào hứng bước vào tranh tài ở 4 môn thi đấu: cầu lông (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ), bóng bàn (đơn nam, đôi nam), cờ tướng và kéo co. Hoạt động này diễn ra trong vòng 01 ngày, tại đây, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính.

images1854235_tang_co.jpg

Đại diện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự Hội thao

Với tinh thần khí thế, học hỏi giao lưu cũng như rèn luyện thể dục thể thao, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tham gia với bộ môn kéo co gồm 10 công đoàn viên hào hứng bước vào vòng thi đấu tranh tài cùng với đội bạn.

Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tham gia Hội thao

Hội thao là dịp để các vận động viên giao lưu văn hóa, thể thao, học hỏi kinh nghiệm; thắt chặt tinh thần đoàn kết và phát triển phong trào thể thao ở các đơn vị, các cấp công đoàn. Đây còn là hoạt động bổ ích tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe; qua đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

                                                                                                                                                        Ngân Trần

 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: