Kính cường lực


Tên cơ sở: Công ty CP kính cường lực Đại Tâm

- Công ty CP kính cường lực Đại Tâm – TP Bà Rịa được thành lập năm 2020 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kính cường lực, kính ghép keo, kính hộp.

- Nguyên liệu kính được đưa qua dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng phương pháp gia cường giao động ngang nhằm tạo ra độ bền và tính chịu lực cao cho tấm kính. Kính được gia nhiệt đến điểm biến dạng sau đó sẽ được làm nguội đột ngột bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm tăng ứng suất bề mặt kính. Do đặc tính kỹ thuật của kính cường lực là không thể gia công Cắt – Mài – Khoan sau khi đã được cường lực nên tất cả các sản phẩm bắt buộc phải gia công hoàn chỉnh trước khi đưa vào công đoạn cuối cùng là cường lực.

- Đây là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại làm cho ngôi nhà nổi bật hơn hẳn so với việc sử dụng những vật liệu truyền thống như trước đây.

- Năm 2022, sản phẩm kính cường lực của Công ty CP kính cường lực Đại Tâm được bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh.


 

- Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Khu phố Hải Dinh, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa.

Số điện thoại: 0964.565.656.

Email : ctykinhcpdaitam@gmail.com.

Wedsite: http://www.nhamaykinhdaitam.com.